fbpx
Cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ sắt v lỗ đa năng với giá tốt nhất, nhận ráp kệ và giao hàng theo yêu cầu, bán các sản phẩm xây dựng và trang trí nội thất.

Liên hệ

0983 302 304

0932 465 710

Tin tức mới nhất

Tin tức

Bất ngờ với ý tưởng đưa kệ sắt v lỗ đa năng vào trang trí nội thất

Bạn muốn nội thất trong nhà trang trí 1 sang trọng quyến rũ mà đang bí ý tưởng ? Chúng tôi mách nhỏ bạn . Hãy sử dụng kệ sắt v lỗ để trang trí . Bạn ngạc nhiên lắm phải không nào ?

Trào lưu dung đồ kim loại trang trí nội thất đã có từ lâu cho tới nay chưa bao giờ hết hót . Đồ dùng nội thất bằng chất liệu kim loại ngày càng phổ biến, trở thành đồ vật độc đáo, để lại ấn tượng mạnh trong thiết kế và bày trí đồ dùng trong những căn nhà hiện đại tạo cho không gian ngôi nhà vừa hiện đại trẻ trung , phong cách.

ke-sat-trang-tri-noi-that-02

Các loại kệ trong có vẻ thô kệch qua bàn tay của những chuyên gia thiết kế nội thất đã phù phép trở thành những chiếc kệ thép đa năng lắp ráp độc đáo cần thiết trong tất cả mọi gia đình. Kệ đa năng giúp lưu trữ, cất giữ, để đồ đạc hàng ngày, làm kệ sách, kệ tivi, kệ treo móc áo, nón, kệ để giày dép, kệ để gia vị nhà bếp,… tạo nên sự hứng khởi cho mọi thành viên sống trong căn hộ.

ke-sat-trang-tri-noi-that

Đơn gian mà tinh tế là 2 điểm dễ nhận thấy nhất của phong cách trang trí này .Đồ vật  chỉ bao gồm những thanh kim loại gắn kết hài hòa với nhau, không cầu kỳ từ những kệ sắt thanh lý hoàn toàn tiết kiệm lớn không gian diện tích căn phòng . Những chiếc kệ sắt v lỗ trở thành kệ trưng bày vô cùng sang trọng, tinh tế trong phòng khách, phòng bếp, phòng tắm,…

ke-sat-trang-tri-noi-that-03

Hi vọng chia sẻ trên đây sẽ hữu ích cho quý vị . Hãy “tút” căn hộ cửa bạn theo phong cách của chính bạn.

Bài viết liên quan