fbpx
Cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ sắt v lỗ đa năng với giá tốt nhất, nhận ráp kệ và giao hàng theo yêu cầu, bán các sản phẩm xây dựng và trang trí nội thất.

Liên hệ

0983 302 304

0932 465 710

Tin tức mới nhất

Tin tức

Kệ Sắt V Lỗ Lót Ván – Kệ Sắt V Lỗ Huy Hoàng

Mua Kệ sắt V Lỗ Lót Ván đa năng làm kệ kho giải giải pháp tiết kiệm chi phí hiện nay về chất lượng cũng như giá cả. Với quy mô nhà kho hiện nay thông thường giá kệ sắt lắp ráp thường được thiết kế 3- 6 tầng. Với thiết kế như vậy giúp cho giá kệ sắt lắp ráp tận dụng được tối đa diện tích không gian chứa hàng giúp tiết kiệm chi phí cho việc phải cải tạo lại không gian để mở rộng thêm diện tích mặt bằng. Hơn nữa, hàng hóa được bảo quản tốt, giúp doanh nghiệp hạn chế được khoản chi phí do hàng hóa bị hư hỏng, thời gian nhập xuất hàng…

kệ-sắt-lót-ván-satvlohuyhoang

Mặt kệ là bộ phận quan trọng của kệ sắt v lỗ vì nó là mặt phẳng để chứa đồ , chịu tải trọng phần lớn của  hàng hóa . Vật liệu làm mặt kệ(mâm kệ) để hàng thông thường chia làm 3 loại:

+ Mặt kệ lắp ráp bằng mặt tôn: khả năng tính toán chịu tải từ 50kg – 500kg/tầng.

+ Kệ sắt v lỗ lót ván: khả năng tính toán chịu tải từ 50kg – 500kg/tầng.

+ Mặt kệ sắt v lỗ ráp bằng Mâm sắt : 150kg – 150kg/tầng

Vật liệu làm khung kệ chứa hàng:

– Giá kệ sắt lắp ráp được cấu tạo từ lá sắt lỗ cao cấp dày, khỏe, sơn tĩnh điện chống han gỉ. Có nhiều loại sắt lỗ tùy vào công năng và độ chịu tải.

– Cấu tạo khung sắt bằng sắt v lỗ đa năng dày khỏe chịu lực cao và được sơn tĩnh điện, các thanh sắt v lỗ được liên kết chắc chắn với nhau bằng bulong ốc vít.

Quy cách giá kệ chứa đồ nên chú ý:

Bạn cần lưu ý về độ dài và độ rộng của kệ chứa hàng, tại vì tấm sử dụng làm mâm kệ có kích thước do nhà sản xuất định hình có tham khảo thêm kích thước mâm sắt tại đây .Chúng tôi đã nghiên cứu và nhận thấy rằng độ chịu lực của kệ chứa hàng không chỉ phụ thuộc vào yếu tố độ dày của mâm và vật liệu mâm mà còn phụ thuộc nhiều vào thiết kế khung giá đỡ. Việc tính toán chịu lực cho hệ khung giá đỡ phải tính toán đồng bộ song song cả hai yếu tố này, hết sức lưu ý.

Vì vậy  kích thước của khung kệ nên là :

– Chiều rộng 240/ 480/ 720/ 960 (mm)

– Chiều dài 1200/ 2400/ 3600/ 4800/ 6000/ 7200/ 8400 (mm) hoặc dài theo yêu cầu.

– Chiều cao tùy ý: tùy chỉnh theo nhà kho

Liên hệ chúng tôi để biết giá kệ sắt v lỗ lót ván 

Bài viết liên quan