fbpx
Cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ sắt v lỗ đa năng với giá tốt nhất, nhận ráp kệ và giao hàng theo yêu cầu, bán các sản phẩm xây dựng và trang trí nội thất.

Liên hệ

0983 302 304

0932 465 710

Tin tức mới nhất

Tin tức

Mua Kệ Sắt V Lỗ Ở Đâu Uy Tín Tại Tphcm ?

Bạn đang băn khoăn khi nhập hàng về mà chưa có kho bảo quản ? Mua Kệ Sắt V Lỗ Ở Đâu Uy Tín Tại Tphcm ?  Hãy đến với sắt v lỗ Huy Hoàng bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn sản phẩm kệ sắt v lỗ cho kho hàng của bạn. Hiện nay giao hàng miễn phí  khi khách hàng mua kệ sắt v lỗ tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận tân bình, quận bình tân, quận gò vấp, quận thủ đức, quận bình thạnh các huyện thuộc TPHCM.

Sản phẩm của chúng tôi có gì khác biệt ?

  • Để được nhiều loại hàng hóa
  • Chất lượng sản phẩm tốt thép nhập khẩu , bảo hành dài hạn
  • Tư vấn miễn phí , đề xuất phương án làm kho hàng tốt nhất
  • Lắp đặt miễn phí.

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường chúng tôi là đang là 1 trong trong địa chỉ cung cấp kệ sắt v lỗ uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận . Cửa hàng sắt v lỗ Huy Hoàng đang pháp triển mạnh mẽ, sắp tới sẽ có nhiều chi nhánh khắp cả nước .

Bạn đang có nhu cầu mua sử dụng kệ sắt v lỗ hay bất kỳ một sản phẩm kệ sắt khác mà chưa biết nên mua ở đâu thì hãy đến ngay với sắt v lỗ Huy Hoàng cam kết hài long cho quý vị .

CỬA HÀNG VẬT LIỆU TRANG TRÍ NỘI THẤT HUY HOÀNG

Địa chỉ: 148 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 0983 302 304 – 0932 465 710

Email: satvlohuyhoang@gmail.com

Website: http://satvlohuyhoang.com

Bài viết liên quan