fbpx
Cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ sắt v lỗ đa năng với giá tốt nhất, nhận ráp kệ và giao hàng theo yêu cầu, bán các sản phẩm xây dựng và trang trí nội thất.

Liên hệ

0983 302 304

0932 465 710

Tin tức mới nhất

Tin tức

Mua sắt v lỗ giá sỉ ở đâu uy tín

Ngày nay Kệ sắt v lỗ được sử dụng chủ yếu rộng rãi  trong nhiều lĩnh vực như  các ngành công nghiệp nặng, kho doanh nghiệp sản xuất, xưởng cơ khí, doanh nghiệp cho thuê kho bãi, các đơn vị vận chuyển hàng nặng chuyên dụng như vận chuyển ô tô, động cơ máy móc. Ngoài ra kệ sắt v lỗ được dung trong đời sống thường ngày nên nhu cầu đối với mặt hàng này rất lớn . Kệ sắt v lỗ với thiết kế có tính tùy biến linh hoạt, nguyên liệu chủ yếu là thép lỗ chữ V đa năng hoặc thép ống, được sơn tĩnh điện chống oxy hóa.

V LO 2

Nếu bạn muốn tham gia kinh doanh lĩnh vực này cần lựa chọn đối tác cung ứng sắt v lỗ giá sỉ uy tín tại tphcm , có những tiêu chí sau :

  • Cung cấp đủ hàng về số lượng, đa dạng mẫu mã
  • Hỗ trợ thanh toán linh hoạt
  • Hỗ trợ vận chuyển
  • Chính sách bảo hành rõ ràng

Sắt v lỗ Huy Hoàng chuyên cung cấp sỉ lẻ  sắt v lỗ , mâm sắt giá tốt nhất thị trường với giá từ nhà sản xuất cho khách hàng muốn làm đại lý .Nhận ráp kệ theo yêu cầu . Hỗ trợ giao hàng . Liên ngay với chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất.

 

Bài viết liên quan