fbpx
Cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ sắt v lỗ đa năng với giá tốt nhất, nhận ráp kệ và giao hàng theo yêu cầu, bán các sản phẩm xây dựng và trang trí nội thất.

Liên hệ

0983 302 304

0932 465 710

Tin tức mới nhất

Tin tức

Kệ sắt v lỗ trồng rau – mẫu thịnh hành nhất năm 2018

Làm kệ sắt v lỗ trông rau là giải pháp thông minh vì hiện nay thực phẩm tràn lan đang là nỗi lo ngại của người dân không chỉ ở vùng thành thị mà ngay cả vùng nông thôn . Họ chuyển dần qua nhu cầu trồng rau tại nhà tận dụng đất hoặc ban công , sân thượng. Với diện tích nhỏ hẹp làm sao có thể sử dụng diện tích tối đa , đảm bảo ánh sang cho cây trồng , lại nhìn thẩm mỹ lại là bài toán không hề đơn giản .

Nếu quý vị  đang băn khoăn chọn loại mẫu kệ sắt v lỗ trồng rau  do không gian ban công, sân thượng có diện tích nhỏ hẹp . Liên hệ với kệ sắt v lỗ Huy Hoàng chúng tôi sẽ giúp quý vị chọn được mẫu kệ ứng ý nhất .

Kệ sắt V lỗ trồng rau là giải pháp tối ưu cho những hộ giá đình có diện tích sân thượng hoặc ban công nhỏ hẹp . Vì sao lại như vậy ???

Kệ sắt v lỗ có ưu điểm có thể thiết kế đượcnhiều tầng sẽ giúp bạn tang diện tích sử dụng mà vẫn đảm đảm bảo ánh sang cho rau phát triển và giảm được chi phí cho quý khách. Thiết kế kiểu ruộng bậc thang không chỉ tận dụng ánh mà còn điểu chỉnh ánh sáng cho cây sinh trưởng phát triển tốt.

Trong vườn nhà bạn không chỉ trồng 1 loại rau mà thường nhiều loại , mùa nào thức ấy . mỗi cây lại có độ cao khác nhau . Bạn đừng lo lắng vì kệ sắt có thể túy ý điều chỉnh đổ cao theo . Thật thông minh phải không ?
Kệ được lót bằng đế nhựa nên ko lo bị trầy xước và lại có bánh xe có thể di chuyển nhẹ nhàng .
Kệ sắt V lỗ đa năng được làm từ cây sắt V lỗ sơn tĩnh điện chống gỉ, chống ăn mòn do mưa, nắng nên có  thể để ngoài trời thoải mái .

Sắt V Lỗ Huy Hoàng gửi quý vị những mẫu kệ sắt v lỗ trồng rau được ưu chuộng nhất năm 2018

 

Bài viết liên quan