fbpx
Cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ sắt v lỗ đa năng với giá tốt nhất, nhận ráp kệ và giao hàng theo yêu cầu, bán các sản phẩm xây dựng và trang trí nội thất.

Liên hệ

0983 302 304

0932 465 710

Tin tức mới nhất

Tin tức

Các câu hỏi được đặt ra khi mua kệ sắt để hàng dùng cho nhà kho.

Giúp tiết kiệm giải quyết mọi không gian nhà kho, giúp nâng cấp các không gian nhà kho trở nên rộng rãi, giúp tiết kiệm được các không gian, tận dụng tất cả các khoảng không gian mà nhà kho sở hữu được.

Hệ thống kệ còn giúp tối ưu cách quản lý các hàng hóa trong nhà kho, giúp bạn quản lý hàng hóa tốt,  luôn gọn gàng trong quá trình xuất nhập kho, kiểm soát kỹ càng cả 2 đầu ra và vào của hàng hóa. Đó là một trong số những lợi ích mà kệ mang lại. Và việc của quý khách là làm sao chọn đúng được các loại kệ chứa hàng chất lượng, để đảm bảo tốt trong quá trình sử dụng trong nhà kho.

Vào những khoảng thời gian cuối năm, thì hầu hết các doanh nghiệp đều có nhu cầu lưu trữ hàng hóa, để cung cấp cho thị trường đầu năm. Vì vậy các công việc cần được giải quyết bằng kho lưu trữ càng trở nên được quan tâm hơn bao giờ hết. Và nhiều doanh nghiệp khi đến với cửa hàng Huy Hoàng đã đưa ra các băn khoăn về việc lưu trữ hàng hóa trong khoảng thời gian cuối năm này.

Vì việc nhập hàng hóa trong khoảng thời gian này luôn diễn ra nhanh hơn các thời gian bình thường. Và việc các nhà kho luôn trong các tình trạng quá tải nghiệm trọng. Vì vậy để khắc phục các tình trạng trên chúng tôi khuyên các doanh nghiệp nên đầu tư một hệ thống kệ chứa hàng theo công nghệ chuyên nghiệp và hiện đại.

 Và những câu hỏi bạn nên đặt ra cho nhà cung cấp kệ để hàng trong khi mua hàng là như thế nào ?

 Khi trang bị hệ thống lưu trữ hàng hóa, thì việc xuất nhập khẩu hàng hóa có thực sự diễn ra nhanh chóng hơn không ?

 Thời gian sử dụng một hệ thống được bao nhiêu lâu ?

 Hệ thống kệ có đảm bảo khả năng bảo vệ hàng hóa bởi các yếu tố môi trường và các tác động vật lý hay không ?

Hiện nay Huy Hoàng cung cấp các loại kệ, chúng tôi sẽ cam kết trả lời tất cả các thắc mắc và câu hỏi của quý khách đặt ra cho chúng tôi. Tất cả các hệ thống kệ của chúng tôi sẽ đảm bảo được các yêu cầu cũng như các thắc mắc mà quý khách quan tâm tới. Từ các quy trình sản xuất, từ các nguồn cung cấp nguyên vật liệu, từ các phương pháp hậu mãi về sau, tất  cả chúng tôi sẽ cho quý khách biết và nắm rõ.

Tham khảo bảng giá kệ sắt v lỗ 

Khi bạn trang bị hệ thống lưu trữ thì việc xuất nhập diễn ra cực kỳ nhanh chóng khi kết hợp với các xe nâng đỡ hàng.

Thời gian sử dụng rất nhiều năm, và chúng tôi cam kết bảo hành trong vòng 5 năm, nếu các kệ để hàng của quý khách bị hư hỏng do lỗi kỹ thuật.

Khi các hàng hóa được đảm bảo ở bên trong các khung kệ, thì nó sẽ luôn được đảm bảo việc chống hư hỏng khi có tác động lực từ bên ngoài vào.

Tất cả các nguyên vật liệu đều xuất nhập từ các đơn vị doanh nghiệp uy tín nước ngoài, cùng các công nghệ đảm bảo tuyệt đối chất lượng, Vì vậy khi quý khách có ý định mua sản phẩm từ công ty chúng tôi thì có thể yên tâm và tin dùng. Cám ơn quý khách.

Bài viết liên quan