fbpx
Cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ sắt v lỗ đa năng với giá tốt nhất, nhận ráp kệ và giao hàng theo yêu cầu, bán các sản phẩm gia dụng và trang trí nội thất.

Liên hệ

0983 302 304

0932 465 710

Tin tức mới nhất

Tin tức

Kệ Để Hàng Công Ty Sửa Chữa Máy Tính

Vì sao công ty sửa chữa máy tính cần kệ để hàng giá rẻ ?

Với đặc thù ngành nghề kinh doanh sản phẩm hàng điện tử . Kệ sắt được sử dụng để sắp xếp hàng hóa , linh kiện , đảm bảo hàng hóa được bảo quản tốt .

  • kệ sắt linh hoạt trong viêc sử dụng. Tùy vào hàng hóa có thể điều chỉnh cho phù hợp
  • Độ bền cao : kệ sắt sơn tĩnh điện sử dụng bền , độ bền lên tới 10 năm
  • Chi phí hợp lý : so với các loại kệ khác trên thị trường , kệ sắt v lỗ đa năng với ưu điểm giá tốt hơn so với các loại khác

Yêu cầu của kệ để hàng giá rẻ

a. Yêu cầu về độ ma sát

Hàng hóa lên kệ là máy tính và các linh kiện nên kệ sắt đòi hỏi có độ ma sát tránh cho sản phẩm bị rơi . Ngoài ra quý vị có thể sử dụng sắt la để ngăn đồ .

b. Độ bền cứng và vững chắc

Với kệ sắt để hàng máy tính yêu cầu kệ chắc chắn . Kệ sử dụng đầy đủ ốc bát , xiết chặt bằng máy xiết . Các kệ căn chỉnh không bị méo xẹo . Ngoài ra các kệ sắt cũng nên được tính toán ghép lại với nhau tạo sự chắc chắn cho kệ .

c. Trọng tải hàng hóa

Thông thường kệ kho hàng máy tính mỗi mâm sắt có thể chứa 40-100kg/mâm . Quý vị có thể sử dụng mâm dày khoảng 7-8 dem , sắt trụ loại 4×6 để làm kệ

Hình ảnh sản phẩm kệ để hàng giá rẻ

Vì sao nên chọn kệ sắt Huy Hoàng

  • Các sản phẩm sắt v lỗ được Kệ Sắt Xuyên Việt sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nhất của Nhật Bản hiện nay. Vì vậy sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng tốt và giá thành rẻ nhất trên thị trường
  • Tư vấn sản phẩm đúng theo yêu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng .
  • Sắt v lỗ đa năng của chúng tôi được thiết kế tinh tế cũng như cơ động trong việc lắp ghép. Sản phẩm sắt v lỗ đa năng với nhiều kích thước khác nhau.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt , uy tín trong nhiều năm

Liên hệ đặt mua sản phẩm kệ để hàng giá rẻ

Bài viết liên quan