fbpx
Cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ sắt v lỗ đa năng với giá tốt nhất, nhận ráp kệ và giao hàng theo yêu cầu, bán các sản phẩm gia dụng và trang trí nội thất.

Liên hệ

0983 302 304

0932 465 710

Tin tức mới nhất

Tin tức

Kệ để hàng thanh lý

Gần đây có nhiều khách hàng mới tìm đến công ty chúng tôi để hỏi mua kệ sắt để hàng thanh lý giá rẻ. Tuy nhiên, công ty chúng tôi lại hoàn toàn bán hàng mới 100%. Nhưng dù vậy, chúng tôi vẫn thử trò chuyện để hỏi thêm vì sao họ lại muốn mua kệ cũ, trong khi các sản phẩm mới của chúng tôi được bảo hành tới 5 năm, người dùng sẽ an tâm hơn nhiều về chất lượng của kệ. Và 10/10 câu trả lời không ngoài dự đoán của chúng tôi: “Kệ để hàng cũ giá rẻ hơn nhiều em.” “Mình cũng biết vậy rồi, nhưng hiện tại mình không có đủ chi phí để mua kệ mới, nên thôi cứ tiết kiệm bao nhiêu thì tiết kiệm.”…

Vâng! Bạn thấy đấy có rất nhiều câu trả lời nhưng điểm chung cho tất cả vẫn là nằm ở 2 cụm từ “giá rẻ” và “tiết kiệm”.

Tìm hiểu thêm về vấn đề này trên các trang mạng xã hội, chúng tôi thấy có không ít những tin đăng rao bán đủ các loại giá kệ thanh lý với giá vô cùng rẻ, chỉ bằng một nửa so với kệ mới. Tuy nhiên, bạn có biết đằng sau những lời quảng cáo có cánh, cam kết chất lượng kia tiềm ẩn bao nhiêu rủi ro?

Sản phẩm kệ để hàng mới của công ty lắp đặt cho khách hàng

Thực ra, khách quan để nhìn nhận và hiểu hơn tâm lý của người mua thì bất kỳ ai, tôi hay bạn đều mong muốn có thể mua được sản phẩm tốt với mức giá phải chăng một chút. Tuy nhiên, bạn phải biết rằng, không phải ai cũng có khả năng kiểm tra được chất lượng cũng như nguồn gốc của sản phẩm. Bản thân tôi cũng đã nhiều lần vì cái lợi trước mắt mà mua một số đồ dùng nội thất cũ về, và kết quả thật không may, hầu hết số đồ đó, tôi đều phải vứt đi chỉ sau vài tuần sử dụng. Vì vậy, số tiền mà tôi nghĩ rằng sẽ tiết kiệm được khi quyết định mua đồ thanh lý thì giờ lại không đủ để mua lại đồ khác thay thế.

Bạn có lẽ đang nghĩ là do cá nhân tôi xui, mua trúng hàng dỏm thôi. Nhưng, cái chuyện xui rủi kia, bạn có dám chắc bản thân mình sẽ không dính phải. Đến đây, tôi muốn quay lại điểm khởi đầu của vấn đề, nhấn mạnh hơn như thế nào là kệ để hàng cũ?

Sản phẩm kệ để hàng mới của Huy Hoàng lắp đặt cho khách hàng

Kệ để hàng cũ là những sản phẩm đã qua sử dụng. Còn về thời gian nó được dùng bao lâu rồi thì khôn ai có thể kiểm chứng. Theo đó, chất lượng của kệ cũng không được đảm bảo, người mua cũng chỉ có thể biết được phần nào qua lời của người bán. Và đương chẳng có ai là ngốc nghếch đến nỗi phơi bày hết sự thật cho bạn xem để không bán được hàng. Cho nên một nửa của sự thật không bao giờ là sự thật đâu bạn nhé! Vâng, thật ra những điều này người mua và người bán đều biết hết.

Thế nên, để bù đắp cho điểm yếu này của mình, người bán đã chọn một hướng khác, đánh thẳng vào yếu tố giá cả, một trong những yếu tố ngang ngửa với “chất lượng”, được xem là mệnh lệnh thôi thúc người mua ra quyết định mua hàng. Họ giảm giá mạnh cho tất cả sản phẩm, có thể là một nửa hoặc hơn thế nữa, đó là cách người bán đang làm. Và phải thừa nhận rằng chiến lược này của họ đã rất thành công. Vì rất nhanh sau khi nghe về giá cả, người mua đã dần lắng xuống những lo lắng về vấn đề chất lượng của sản phẩm. Thay vào đó, họ bắt đầu nhẩm tính những cái lợi trước mắt khi mua về những chiếc kệ sắt này. Ví dụ như trong một thời gian ngắn, nếu không có đủ chi phí thì rõ ràng là kệ cũ có thể cứu nguy được cho họ giai đoạn này. Bạn biết đấy đối với những người làm ăn kinh doanh thì bắt đúng nhịp thị trường là một điểm then chốt ảnh hưởng sống còn đến hoạt động kinh doanh của họ.

Không ai có thể phản đối rằng những cái lợi này là không đúng cả. Nhưng vẫn phải khẳng định lại một lần nữa rằng, nếu bạn không đến mức vô cùng cần tiết kiệm chi phí và định hướng cũng như mong muốn cần sử dụng những chiếc kệ để hàng này trong lâu dài thì TUYỆT ĐỐI đừng tìm mua kệ cũ. Bạn sẽ không thể biết được kệ có thể sử dụng được trong bao lâu, xuất xứ từ đâu, cũng như nguyên vật liệu làm nên kệ có an toàn không..? Vâng, có rất rất nhiều những dấu chấm hỏi mà nếu bạn can đảm lựa chọn dùng kệ cũ, bạn mãi mãi cũng không tìm được câu trả lời chính xác.

Những hiểu biết cơ bản về kệ để hàng

Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, phấn phối, tư vấn và lắp đặt kệ để hàng chất lượng cao, chúng tôi rất hiểu mong muốn của khách hàng. Do đó, bên cạnh yếu tố chất lượng thì cũng chúng tôi cũng cố gắng hoàn thiện hơn hệ thống sản xuất để mức giá khi bán sản phẩm ra thị trường hợp lý hơn với người dùng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua kệ, vui lòng tham khảo mẫu tại đây. Hoặc liên hệ trực tiếp Hotline  để được tư vấn miễn phí và tức thời bạn nhé. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn.

Bài viết liên quan