fbpx
Cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ sắt v lỗ đa năng với giá tốt nhất, nhận ráp kệ và giao hàng theo yêu cầu, bán các sản phẩm gia dụng và trang trí nội thất.

Liên hệ

0983 302 304

0932 465 710

Tin tức mới nhất

Tin tức

Kệ kho hàng xưởng giày da

Ý TƯỞNG KINH DOANH GIÀY DA

Bạn đang muốn khởi nghiệp kinh doanh thời trang, nhưng số vốn bạn đang sở hữu lại không nhiều? Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn những ý tưởng kinh doanh tuy ít vốn nhưng đơn giản, nhằm giúp bạn đầu tư kinh doanh tốt trên con đường lập nghiệp.

1. Mở shop giày dép online

Cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, trung bình mỗi ngày 1 người Việt dành ra 4 tiếng đồng hồ để lướt Facebook và các trang mạng xã hội. Vì vậy, mạng xã hội đã trở thành địa điểm bán hàng online cực kỳ hiệu quả và kinh tế, đặc biệt là quần áo online. Đó là xu thế. Giày dép luôn là mặt hàng cần thiết của con người, đặc biệt là các bạn trẻ. Việc nắm bắt xu hướng thời trang giới trẻ sẽ giúp cho việc kinh doanh giày dép online của bạn thêm phần thuận lợi.

Với khoảng 10 triệu đồng, bạn có thể nhập được khá nhiều chủng loại thời trang về và tiến hành bán trên Facebook.

2. Lấy giày dép nguồn xưởng & bỏ sỉ / lẻ

Nhiều bạn trẻ nhận thấy nhu cầu ngày càng lớn từ các mặt hàng giày dép online nên quyết định đi lấy sỉ để bỏ lẻ kiếm lời.

Mô hình căn bản sẽ là:

– Tạo mối quan hệ với các xưởng.

– Quảng cáo lên mạng tìm nguồn khách mua.

– Khách gọi đặt hàng thì mới liên hệ xưởng để lấy sản phẩm.

– Rất nhiều người đã nhanh chóng kinh doanh thành công nhờ việc lấy giày dép từ nguồn xưởng về bỏ mối sỉ nhỏ rồi đấy.

Do là bỏ sỉ, nên mỗi đơn bị bạn chỉ cần lãi khoảng 5.000đ thì mỗi ngày bạn cũng kiếm bộn tiền rồi.

Tại Xưởng sản xuất giày VIT, bạn có thể tìm thấy hàng ngàn mẫu giày dép chiết khấu giá sỉ tận xưởng vô cùng tốt cho việc kinh doanh, bạn tham khảo nguồn hàng giày dép nữ tại đây nhé: Xem mẫu giày dép nữ

2917201931704_s580_1020x1020.jpg

3. Mua đồ giá rẻ tại các trang web nước ngoài & bán lại.

Kinh doanh online hiện tại quả thật mang đến quá nhiều cơ hội.

Mua đồ giá rẻ trên các trang web nước ngoài và bán lại cũng là một hình thức kinh doanh nhỏ nhưng mang lại nhiều hiệu quả bất ngờ.

Với số vốn khoảng 5- 20 triệu bạn có thể lựa chọn được rất nhiều mặt hàng như quần áo, túi xách, giày dép, phụ kiện…nhập về kinh doanh.

Rất nhiều trang web nước ngoài thậm chí hỗ trợ free ship về Việt Nam.

Mỗi mặt hàng nhập về bạn sẽ lãi ít nhất từ 100-200 ngàn đồng, không tệ chứ?

4. Mở cửa hàng giày dép cho sinh viên.

Nước ta có hơn 2.4 triệu sinh viên, mở cửa hàng bán giày dép sẽ là mô hình kinh doanh quá đúng đắn đối với những bạn trẻ mới khởi nghiệp.

Điểm lưu ý lớn nhất đối với kinh doanh giày dép cho sinh viên đạt hiệu quả cao chính là 2 tiêu chí: đẹp & rẻ. Bạn có thể chấp nhận lãi ít một chút.

Đối tượng này tuy lãi ít, nhưng sẽ mua nhiều và mua thường xuyên, vì vậy hãy tập trung vào hậu mãi và chăm sóc khách hàng để bán được hàng lâu dài cho sinh viên bạn nhé.

>> Tham khảo giá kệ kho xưởng giày da

5. Mở cửa hàng giày đồng giá.

Kinh doanh giày dép giá rẻ hay giày dép đồng giá là một loại hình kinh doanh khá độc đáo và thu hút. Chính mô hình “đồng giá” đã tạo nên sự tò mò cho khách hàng.

Bạn lưu ý, đã gọi là đồng giá, thì khách hàng sẽ có xu hướng mua nhiều, “gom hàng” để thõa mãn sở thích mua sắm. Hãy lãi ít thôi, và tận dụng khuyến mãi hết cỡ để thúc đẩy khách mua nhiều món cùng lúc.

Hình thức này bạn có thể bán online hay bán tại cửa hàng đều được.​

6. Bán giày đồng phục & giày đôi

Bán giày đồng phục, bạn sẽ không cần nhiều khách. Đôi khi chỉ cần 1 khách là đủ, vì họ có thể mua đến vài chục đôi.

Vì vậy, kinh doanh mặt hàng này có phần “nhàn” hơn các mặt hàng khác. Thậm chí, đôi khi bạn không cần phải mở cửa tiệm, chỉ cần 1 trang web là xong. Bạn chỉ cần thiết kế mẫu và gửi mẫu cho Xưởng sản xuất giày VIT là xong.

Đơn giản nhỉ?

Xưởng sản xuất giày VIT có sẵn hàng ngàn mẫu, hoặc bạn có thể lên ý tưởng mẫu trước, Xưởng sản xuất giày VIT sẽ biến ý tưởng của bạn thành hiện thực!

Với thị trường rộng lớn lại không tốn nhiều vốn thì đây là một ý tưởng kinh doanh nhỏ khá hay ho nếu bạn muốn thử sức.​

7. Bán giày  thể thao.

Quần, áo, giày, vớ, bảo hộ tay chân… đều là những mặt hàng thể thao phổ biến và nhu cầu không bao giờ hết.

Trước tình hình áp lực công việc ngày càng nhiều, không gian sống ngày càng hẹp… dĩ nhiên, nhu cầu luyện tập thể thao sẽ tăng lên một cách tự nhiên. Và đương nhiên, đây cũng là cơ hội. Nguồn hàng thể thao này cũng rất dễ lấ

Bài viết liên quan