fbpx
Cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ sắt v lỗ đa năng với giá tốt nhất, nhận ráp kệ và giao hàng theo yêu cầu, bán các sản phẩm gia dụng và trang trí nội thất.

Liên hệ

0983 302 304

0932 465 710

Tin tức mới nhất

Tin tức

kệ sắt đa năng

Kệ sắt đa năng là một vật dụng ko thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay bởi vì nó là giải pháp hữu hiệu cho vấn đề chứa hàng hóa lưu kho, lưu trũ hồ sơ văn phòng, trưng bày sản phẩm bán hàng… bắt kịp với xu thế hiện đại chúng tôi luôn chú ý tới việc nâng cao chất lượng sản phẩm, đẩy giá thành xuống mức cạnh tranh nhất luôn đặt lợi ích của khách hàng, của người sử dụng lên trên hết.

Chúng tôi là đơn vị tiên phong về các mặt hàng kệ chứa hàng : kệ sắt v lỗ, kệ sắt đa năng, kệ trung tải, ke sat… tất cả các kệ sắt đã được lắp ráp theo một trình tự nhất định đảm bảo chắc chắn an toàn và bền bỉ.

Kệ sắt đa năng của chúng tôi có nhiều ưu điểm trong đó có ưu điểm:dễ di rời tháo ráp, dễ thay đổi kích thước khoảng cách mâm kệ, chịu trọng tải nặng. chúng tôi luôn có những thiết kế chịu lực trong khoảng cách an toàn, tránh mọi trường hợp cong vênh vẹo vọ khi chứa hàng.

Kệ sắt của chúng tôi còn được sơn bằng lớp sơn tĩnh điện rất bền bĩ theo thời gian dài, được liên kết với ngàn bắt vít hoặc bullong, mâm kệ được làm mâm tôn, ván ép hoặc meca, kệ trung tải… tùy nhu cầu của khách chúng tôi sẽ có những hướng thiết kế cụ thể cho kho chứa hàng, cửa hàng trưng bày của quý khách.

Hãy liên hệ với chúng tôi để quý khách hàng được tư vấn và được sử dụng những sản phẩm tối nhất trên thị trường

Huy Hoàng chuyên sản xuất, gia công, cung cấp các sản phẩm về ke sat cho các cá nhân, công ty, tổ chức trong nước. Ke sat ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn do nhu cầu trưng bày sản phẩm, vách ngăn, lưu trữ hồ sơ, quản lý tài liệu, hàng hóa. Ke sat Huy Hoang Đạt cung cấp các loại ke sat kích thước lớn nhỏ tùy khách hàng yêu cầu.

Bài viết liên quan