fbpx
Cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ sắt v lỗ đa năng với giá tốt nhất, nhận ráp kệ và giao hàng theo yêu cầu, bán các sản phẩm gia dụng và trang trí nội thất.

Liên hệ

0983 302 304

0932 465 710

Tin tức mới nhất

Tin tức

Giải pháp tối ưu cho nhà bán lẻ

Mật độ phủ ngày càng dày và rộng của hàng loạt các cửa hàng tiện ích đã khiến cho thị trường bán lẻ hiện nay sôi động hơn bao giờ hết. Do đó, nếu không kịp thời nhìn thấy những điểm yếu của bản thân để khắc phục, rất có thể cửa hàng của bạn sẽ bị đối thủ hạ bệ trong thời gian ngắn. Là một thiết bị quan trọng hỗ trợ hoạt động bán hàng, chất lượng kệ để hàng siêu thị được đánh giá là một trong những yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến sự sinh tồn của cửa hàng, siêu thị.

Vậy thì lý do nào khiến kệ siêu thị chiếm vị trí quan trọng đến vậy?

– Tiết kiệm chi phí nhờ tối ưu diện tích không gian cửa hàng

Nếu biết sắp xếp hợp lý các loại giá kệ siêu thị và đúng vị trí thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều diện tích. Nhờ vậy cửa hàng sẽ thông thoáng và trông chuyên nghiệp hơn.

Có 3 loại giá kệ siêu thị được dùng phổ biến hiện nay đó là: kệ siêu thị đơn (thường đặt ở vị trị áp tường), kệ siêu thị đôi (thường đặt ở giữa cửa hàng), đầu kệ siêu thị ( thường gắn chung với kệ siêu thị đôi).

– Giá trị sử dụng lâu dài

Kệ siêu thị được làm bằng sắt thép chất lượng do đó thời gian sử dụng trung bình từ 10-15 năm.

Bề mặt kệ được phun sơn tĩnh điện cao cấp 3 lớp, do đó không lo bị gỉ sét, mối mọt theo thời gian.

Thông thường ở những đơn vị cung cấp kệ uy tín, họ sẽ bảo hành sản phẩm cho bạn. Tại Huy Hoàng, chúng tôi sẽ bảo hành 5 năm cho tất cả các sản phẩm giá kệ.

– Chi phí đầu tư ban đầu thấp

Nếu bạn tìm mua  giá kệ siêu thị tại TPHCM ở các đơn vị uy tín, là nhà sản xuất thì giá sẽ tốt hơn so với các đơn vị thương mại. Bên cạnh đó để mang đến giá trị cao nhất cho khách hàng, các đơn vị bán kệ cũng thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mới. Để không bỏ qua bất kỳ chương trình giá tốt hấp dẫn nào từ Huy Hoàng, bạn hãy thường xuyên ghé website công ty nhé.

Kệ siêu thị lưng lưới viền xanh lá cây

– Quản lý hàng hóa dễ hàng, khoa học

Với thiết kế nhiều tầng, bạn có thể quản lý hàng hóa dễ dàng bằng cách phân loại hàng hóa. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể ghi chú giá cả sản phẩm trên các thanh viền của kệ. Như vậy cả bạn và khách hàng đều sẽ dễ dàng hơn để tìm đúng sản phẩm mình cần.

– Nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian bán hàng

Kệ để hàng siêu thị rất đa dạng trong thiết kế và màu sắc. Thông thường màu nền chủ đạo là trắng sữa, với các thanh viền đủ sắc màu: xanh dương, đỏ, xanh lá xây…  Quý khách có thể lựa chọn thoải mái.

Ngoài ra, nếu quý khách quan tâm đến phong thủy của cửa hàng thì màu sắc thực sự là một yếu tố rất quan trọng. Do đó, nếu cần đặt kệ với màu riêng không có mẫu sẵn, bạn hãy đừng ngần ngại mà liên hệ với Huy Hoàng ngay nhé. Chúng tôi sẽ phản hồi bạn mọi vấn đề nhanh nhất.

Kệ siêu thị đơn

Như vậy, với những lợi ích sử dụng được phân tích trên đây, chúng ta có thể khẳng định mức độ quan trọng của chiếc kệ siêu thị đối với hoạt động kinh doanh của cửa hàng. Do đó, để có thể sống tồn trong tình hình cạnh tranh như hiện nay, bạn cần nhanh chóng thay đổi để cải thiện mọi mặt của cửa hàng mà đầu tiên nhất vẫn nên là hệ thống kệ bày hàng.

Bài viết liên quan