fbpx
Cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ sắt v lỗ đa năng với giá tốt nhất, nhận ráp kệ và giao hàng theo yêu cầu, bán các sản phẩm gia dụng và trang trí nội thất.

Liên hệ

0983 302 304

0932 465 710

Tin tức mới nhất

Tin tức

Giải pháp Kệ sắt lắp ghép cho nhà bán lẻ

Kệ sắt lắp ghép là sản phẩm giá kệ được thiết kế với nhiều kích thước và tải trọng khác nhau. Nhờ đó, kệ dễ dàng tận dụng được tối đa diện tích không gian, mang lại hiệu quả lợi ích cao.

Kệ sắt v lỗ Tp.HCM giá rẻ – Bảo hành dài hạn

Kệ sắt lắp ghép thu hút người dùng nhờ tính năng thông minh

Phân loại kệ sắt lắp ráp theo tải trọng:

– Kệ để hàng nặng hay còn gọi là kệ công nghiệp: là loại giá kệ có tải trọng nặng từ 500-1000kg/tầng.

– Kệ để hàng trung bình hay kệ trung tải là loại kệ có thể chứa hàng hóa trong khoảng từ 150-500kg/tầng.

Hai loại kệ này thường được sử dụng rộng rãi trong các kho hàng lớn thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như kho chứa vải, kho phụ tùng ô Tô, kho chứa nguyên vật liệu sản xuất…

– Kệ để hàng nhẹ hay còn được gọi là kệ sắt v lỗ là loại kệ có tải trọng từ 100-120kg/tầng. Với thiết kế hiện đại, kệ thường được sử dụng để chứa hàng hóa, trưng bày sản phẩm, hoặc lưu trữ hồ sơ tài liệu.

Một số tính năng nổi bật chứng tỏ kệ sắt lắp ghép là thiết bị lưu trữ đa năng:

– Kích thước kệ có thể thay đổi theo nhu cầu sử dụng của người dùng. Về sau, người dùng có thể chủ động nâng cấp hệ thống giá kệ dễ dàng. Hơn nữa khoảng cách giữa các mặt kệ cũng có thể tùy chỉnh tăng giảm cho phù hợp với kích thước của vật phẩm đặt lên đó. Chính vì vậy, loại kệ này không hề kén hàng hóa được chứa.

– Chống cháy nổ, gỉ sét, mối mọt nhờ sử dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện cao cấp.

– Màu sắc đa dạng, kiểu dáng hiện đại nên kệ rất dễ dàng tương thích với nhiều loại không gian khác nhau từ nhà kho đến cửa hàng, văn phòng làm việc, nhà ở… đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian.

– Kệ sử dụng dụng liên kết ngàm bằng các bu lông, bát, ốc vít nên rất tiện cho người sử dụng trong vấn đề tháo lắp và vận chuyển nếu cần.

– Chứa được nhiều loại hàng hóa với các mức tải trọng đa dạng từ nhẹ đến trung bình, nặng.

Lợi ích khi sử dụng kệ sắt lắp ráp giá rẻ

– Giá trị kinh tế cao:

Có thể thấy lợi ích đầu tiên khi sử dụng kệ chính là tiết kiệm diện tích không gian. Ngày nay khi giá cả đất đai, thuê văn phòng, nhà ở, nhà kho ngày càng trở nên đắt đỏ thì đòi hỏi người ta phải tìm giải pháp tối ưu nhất. Và với mức chi phí đầu tư thấp, trong khi đó thời gian sử dụng lại rất lâu từ 10-15 năm, quả thật chiếc kệ sắt lắp ráp đã đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

– Giá trị sử dụng vượt trội:

Không chỉ gói gọn trong các tính năng hữu dụng đã nêu ở trên, giá kệ sắt lắp ráp đa năng của Huy Hoàng sản xuất còn mang đến những trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Là đơn vị có nhiều năm kinh  nghiệm, trực tiếp thiết kế, sản xuất và lắp đặt kệ, công ty Huy Hoàng luôn nỗ lực để mang đến những sản phẩm chất lượng với giá thành rẻ cho người mua. Chúng tôi bảo hành tất cả các sản phẩm giá kệ trong 5 năm.

Bài viết liên quan