fbpx
Cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ sắt v lỗ đa năng với giá tốt nhất, nhận ráp kệ và giao hàng theo yêu cầu, bán các sản phẩm xây dựng và trang trí nội thất.

Liên hệ

0983 302 304

0932 465 710

Tin tức mới nhất

Tin tức

Quy trình phun sơn tĩnh điện kệ sắt v lỗ

Ngành công nghiệp được xem là một bộ phận không thể thiếu trong sự phát triển của đất nước hiện nay. Vì thế các số lượng hàng hóa chuẩn bị được sản xuất, và các hành hóa đã được sản xuất thành công nhằm phục vụ cho quá trình mua bán trao đổi ngày càng được gia tăng một cách mạnh mẽ.

Vì vậy để đáp ứng mọi nhu cầu lưu trữ với số lượng lớn như hiện nay thì việc thiết kế nhà kho sao cho hợp lý là điều quan trọng nhất. Vì vậy các doanh nghiệp thường sử dụng các loại hệ thống kệ sắt để có thể tối ưu mọi không gian lưu trữ và làm cho việc bảo quản hàng hóa thành phẩm tốt hơn.

Các loại kệ để hàng luôn mang lại nhiều ưu điểm trong việc lưu trữ không gian hàng hóa, nhất là đối với các loại kho bãi của các khu công nghiệp. Chúng sẽ được lắp ráp linh hoạt và sẽ qua quá trình phun sơn tĩnh điện nghiêm ngặt nhất, nhằm đảm bảo khả năng chống oxy hóa cũng như khả năng chống rỉ sét trong quá trình sử dụng lâu dài. Các loại kệ sắt thường có kết cấu từ 4 đến 6 tầng. Nhưng tùy vào yêu cầu mà chúng tôi có thể nâng lên tới 8 tầng. Nhờ thiết kế tối ưu như vậy mà các diện tích luôn được tối ưu nhiều nhất. Nhà kho của bạn sẽ trở nên gọn gàng không quá cồng kềnh cũng như dễ dàng di chuyển trong việc xuất nhập hàng hóa.

Và bài viết sau đây sẽ miêu tả rõ ràng các quy trình phun sơn tĩnh điện cho từng sản phẩm kệ để hàng, nhằm giúp cho quý khách có cái nhìn sâu sắc hơn về các dòng sản phẩm của chúng tôi.

Tất cả các sản phẩm kệ của công ty Quang Đạt đều trải qua các quy trình công nghệ tiến tiến nhất. Trong đó quá trình phun sơn tĩnh điện là quá trình được các chuyên gia sản xuất quan tâm và kiểm tra nghiêm ngặt nhất.

Bước đầu sẽ là quy trình vệ sinh các bề măt kim loại :

Các bề mặt của tất cả các thanh kim loại sẽ được làm sạch bằng cách chúng sẽ được nhúng vào các dung dịch hóa chất tẩy rửa khác nhau. Mục đích của việc này là làm sạch tất cả các vết dầu mỡ bám vào do trong quá trình sản xuất được hình thành. Ngoài ra chúng còn làm sách các mảng bám rỉ sét trên kim loại , tạo điều kiện trở nên một lớp phủ vô cùng tốt để có thể bám dính sơn một cách chắc chắn.

Bước 2 sấy khô kim loại :

Sau khi đã hoàn thành quá trình làm vệ sinh bề mặt thì tiếp tục đến là các quy trình sấy khô sản phẩm, các thanh sắt sẽ được đưa vào các lò có nhiệt độ cao để sấy khô hoàn toàn các hơi nước trên thanh kim loại.

Bước 3 phun sơn tĩnh điện :

Sau khi đã sấy khô thành công thì việc tiếp theo là đưa các khung sắt vào lò phun sơn tĩnh điện,  do sơn theo dạng bột nên khả năng bám dính của sơn nhờ tất cả vào các lực tĩnh điện .

Bài viết liên quan