fbpx
Cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ sắt v lỗ đa năng với giá tốt nhất, nhận ráp kệ và giao hàng theo yêu cầu, bán các sản phẩm gia dụng và trang trí nội thất.

Liên hệ

0983 302 304

0932 465 710

Tin tức mới nhất

Tin tức

Ưu nhược điểm khi mua khung lưới treo hàng thanh lý

Hiện nay nhiều khách hàng có nhu cầu tìm mua giá kệ siêu thị thanh lý với mục đích tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu song không phải ai cũng nắm rõ hết được nhưng ưu nhược điểm của nó. Chúng tôi cung cấp thêm một vài thông tin để bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này. Mời quý cùng tham khảo.

Mua giá khung lưới treo hàng thanh lý có những ưu điểm gì:

Trước tiên phải nói đến ưu điểm lớn nhất đó là chi phí đầu tư ban đầu thấp. Thông thường khi mua kệ thanh lý bạn chỉ phải chi trả từ 30 -50% so với mua mới trong khi chất lượng kệ siêu thị thường được khoảng 50% có khi khách hàng vừa mua mới về chưa bày hàng hoặc sử dụng một thời gian ngắn chuyển đổi mục đích kinh doanh nên sang nhượng lại.

Bài viết liên quan:

  • Bảng giá kệ sắt v lỗ mới nhất
  • Giá khung lưới treo hàng

Nhược điểm mua khung lưới treo hàng thanh lý:

– Số lượng cần mua không đủ hoặc thừa so với nhu cầu thực tế: Do khách hàng thanh lý muốn bán cả lô chứ không bán lẻ nên nhu cầu của bạn có khi thừa hoặc thiếu nên nhu câu hai bên hiếm khi khớp nhau.

– Chi tiết không đủ theo bộ như thiếu diềm cài giá, tay đỡ đợt, rào chắn hàng, chân chia dãy.

– Chiều cao không đúng nhu cầu: nhu cầu thanh lý và nhu cầu mua là khác nhau. Ví dụ bạn cần kệ áp tường cao 1.8m nhưng khách thanh lý chỉ có kệ cao 1.5m và 1.2m hoặc nhược lại.

– Chất lượng không như mong muốn: Nhiều khách hàng ở tỉnh xa mua kệ thanh lý nhưng cũng chỉ xem qua ảnh, không có điều kiện đến xem hàng trực tiếp  nên khi nhận được hàng nhiều loại kệ bị rỉ, bong sơn, hoặc bị móp méo không như mong muốn nên khi mua kệ thanh lý ở xa thường bị rủi ro cao hơn khách hàng xem trực tiếp.

Trên đây là một số ưu nhược điểm khi mua giá kệ siêu thị thanh lý. Nếu bạn cần có thêm thông tin về kệ thanh lý hoặc cần tư vấn thêm hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé.

Bài viết liên quan