fbpx
Cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ sắt v lỗ đa năng với giá tốt nhất, nhận ráp kệ và giao hàng theo yêu cầu, bán các sản phẩm xây dựng và trang trí nội thất.

Liên hệ

0983 302 304

0932 465 710

Tin tức mới nhất

Tin tức

Sử dụng kệ sắt chứa hàng hoá gia đình

Kệ sắt v lỗ đa năng là một trong những dòng sản phẩm kệ sắt được đánh giá cao trong phân khúc kệ để hàng nhẹ, lại đang được bán với mức giá cực tốt tại Huy Hoàng

Đây chính là thời điểm thích hợp nhất để bạn mua ngay sản phẩm kệ sắt v lỗ đa năng.

Tính năng thông minh trong từng chi tiết cấu thành

Lắp ráp nhanh chóng, dễ dàng di dời, đó là đặc tính đầu tiên mà bạn sẽ khá ngỡ ngàng nếu lần đầu tiên sử dụng loại kệ thông minh này. Đã qua rồi thời đại chúng ta phải sử dụng những bộ kệ nguyên khung được hàn cố định.

Bạn hãy thử nghĩ xem, nếu bạn phải di chuyển hệ thống kệ này đi nơi khác khi có nhu cầu thì sẽ khó khăn đến thế nào. Trong khi đó, thiết kế của kệ sắt v lỗ đa năng cho phép bạn sử dụng bu lông để gắn kết cũng như tháo rời các bộ phận cấu thành ra một cách dễ dàng.

Với đội ngũ kỹ sư cơ khí nhiều năm kinh nghiệm trong ngành kệ, chúng tôi đã tối ưu hết mức để bộ kệ có kích thước nhẹ, giúp bạn dễ dàng di chuyển.

Kích thước thông dụng của một khung kệ sắt gia đình là Cao 2,4m x Rộng 0,6m (0,5m; 0,4m; 0,3m) x Dài 1m, Dài 1,2m, 2,4m, 5 mặt kệ.

Tuy nhiên tùy theo diện tích không gian thực tế của bạn mà tùy biến thiết kế kệ để tối ưu được không gian tốt nhất. Chiều dài của kệ bạn có thể thêm bằng cách ghép những khung kệ đơn lại với nhau. Đơn giản phải không nào!

Ngoài ra, nếu sau một thời gian sử dụng, bạn muốn đổi loại hàng hóa khác chứa trên kệ, nhưng kích thước của kệ lại không phù hợp nữa. Đừng lo lắng, bởi khoảng cách giữa 2 mặt kệ luôn dễ dàng tăng giảm nhờ nguyên vật liệu làm chân trụ là kệ sắt v lỗ.

Kệ sắt v lỗ đa năng thường có mặt kệ là thép tấm dập cuốn cạnh, sơn tĩnh điện cao cấp hoặc ván ép MDF… Màu sắc kệ thông dụng thường là trắng và xám. Quý khách có thể tham khảo các mẫu kệ sắt v lỗ đa năng của  tại đây.

Với những tính năng vô cùng tiện lợi như trên, bạn nghĩ xem kệ sắt v lỗ có thể dùng cho những mục đích sử dụng nào? Câu trả lời là không có bất kỳ một giới hạn nào cho mục đích sử dụng của loại kệ tuyệt vời này bạn nhé.Chỉ cần tải trọng hàng hóa của bạn không vượt quá 120kg/ mặt kệ thì bạn có thể thỏa thích thích chứa mọi sản phẩm, hàng hóa theo  ý muốn. Từ căn phòng bếp, phòng khách, nhà kho đến cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini, hay văn phòng… bất cứ đâu bạn cũng đều có thể bắt gặp sự hiện diện của chiếc kệ sắt thông minh này

Bài viết liên quan