fbpx
Cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ sắt v lỗ đa năng với giá tốt nhất, nhận ráp kệ và giao hàng theo yêu cầu, bán các sản phẩm gia dụng và trang trí nội thất.

Liên hệ

0983 302 304

0932 465 710

Tin tức mới nhất

Tin tức

Kệ kho công ty kinh doanh thuốc đông y

Nguyên tắc sử dụng và bảo quản thuốc đông y

Tuy là cây cỏ thiên nhiên nhưng khi dùng đông dược cũng phải theo sự hướng dẫn của thầy thuốc. Cần chú ý những nguyên tắc sau:

– Đúng chỉ định: người bệnh cần được khám và có chỉ định hướng dẫn của thầy thuốc chuyên khoa, tránh tự ý sử dụng. Trong thành phần hóa học của cây cỏ có những nhóm chất có tác dụng rất mạnh mà người dùng không đúng cách sẽ dẫn đến những tai hại khó lường. Không ít trường hợp nhập viện và cấp cứu là do việc sử dụng sai tác dụng và công dụng của cây cỏ. Ví dụ: cà độc dược chữa hen.

Dùng đúng liều lượng, có những cây cỏ tuy không độc nhưng việc lạm dụng thuốc có thể dẫn đến những tác hại khôn lường. Ví dụ: uống dây nhãn lồng hoặc tim sen mỗi ngày.

– Dùng đúng bệnh: do cơ địa của mỗi người mỗi khác nên tránh trường hợp nghe tin đồn từ người khác mà đem áp dụng lên bản thân mình, đôi khi sẽ bị những phản ứng phụ xảy ra do sự tương tác thuốc. Bào chế đúng cách như sắc thuốc đúng, sao tẩm đúng, từ đó phát huy hết công năng chủ trị của thuốc và có hiệu quả tối đa.

Tại sử dụng kệ sắt v lỗ để chứa hàng thuốc đông y ?

Lợi ích sử dụng kệ để hàng

Kệ để hàng là giải pháp lưu trữ và trưng bày hàng hóa, vật phẩm có thể sử dụng được trong nhiều môi trường khác nhau. Đó là các hệ thống kho của ngân hàng hay các văn phòng của khối các công ty, xí nghiệp. Sử dụng giá kệ chứa hàng sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí, tận dụng được diện tích, lại vừa rất hiệu quả trong công tác quản lý hàng hóa.

Mô tả sản phẩm:

Khung đỡ chịu lực :

Hệ thống khung đỡ của sản phẩm được làm bằng sắt thép v lỗ đa năng tiêu chuẩn, có kích thước dài từ 0-3m, đảm bảo an toàn cho hàng hóa đặt trên đó và người sử dụng.

Mặt sàn chịu tải :

Mặt sàn của kệ thường được làm bằng thép và gỗ hoặc bằng chất liệu khác do yêu cầu của khách hàng. Mức tải trọng trung bình của một mặt sàn trong khoảng từ 50-120kg.

Độ dày trung bình của sàn là 0,8mm

Mặt sàn gồm 2 thanh tăng cứng chịu lực.

>> Xem giá sản phẩm kệ kho thuốc đông y 

Liên hệ đặt hàng 

CỬA HÀNG VẬT LIỆU TRANG TRÍ NỘI THẤT HUY HOÀNG

Địa chỉ: 600 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0983 302 304 – 0932 465 710

Email: satvlohuyhoang@gmail.com

Website: https://satvlohuyhoang.com

Bài viết liên quan