fbpx
Cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ sắt v lỗ đa năng với giá tốt nhất, nhận ráp kệ và giao hàng theo yêu cầu, bán các sản phẩm gia dụng và trang trí nội thất.

Liên hệ

0983 302 304

0932 465 710

Tin tức mới nhất

Tin tức

Kệ kho hàng phòng khám đa khoa

Kệ kho phòng khám đa khoa 

Yêu cầu về việc bảo quản thuốc

Một nguyên tắc chung là các loại thuốc cần được bảo quản ở nơi khô mát. Bạn nên tránh bảo quản trong tủ ở phòng tắm, trên kệ hoặc tủ sát các bức tường ẩm ướt hoặc trong nhà bếp.

Các chuyên gia cho rằng, nhiệt độ ở nơi bảo quản thuốc tốt nhất là dưới 25 độ C. Nếu nhiệt độ vượt quá 25 độ C, các loại thuốc có thể mất tác dụng. Bạn nên đọc hướng dẫn bảo quản trên bao bì, và lưu trữ các loại thuốc một cách thích hợp.

Dưới đây là những cách thích hợp để bảo quản từng loại thuốc khác nhau:

Si rô

Luôn để chúng tránh xa ánh sáng mặt trời. Hầu hết si rô nên được sử dụng trong vòng 1 tuần sau khi mở nắp chai. Bạn cũng nhớ vặn chặt nắp ngay sau khi sử dụng, nếu không, vi khuẩn, virus và bụi bẩn có thể xâm nhập, làm nhiễm bẩn si rô, khiến chúng trở nên mất tác dụng. Si rô cũng có thể thay đổi các đặc tính chữa bệnh do tiếp xúc với độ ẩm và không khí.Trong khi sử dụng si rô pha, bạn cần thêm một lượng nước được kê đơn trước khi sử dụng. Cần đun nước sôi để nguội trước khi cho vào chai.Si rô pha

Ngoài ra, bạn cũng cần đảm bảo nước không chứa tạp chất để tránh làm nhiễm bẩn si rô. Bên cạnh đó, cũng cần lưu ý rằng không nên lưu trữ lâu hơn 1 tuần sau khi mở.

Thuốc viên và viên nang

Thuốc viên và viên nang nên được bảo quản trong hộp kín, để nơi thoáng mát và tránh ánh sáng. Bạn không nên bảo quản chúng ngoài bao bì ban đầu vì đó là nơi được thiết kế chống ẩm tốt nhất. Ngoài ra, bạn cần tránh dùng tay ướt hoặc bẩn khi sử dụng thuốc viên và viên nang.

Nhiều người sử dụng hộp thuốc có các ngăn hoặc có in thời gian sử dụng bảo quản thuốc viên và viên nang. Có nhiều mẹo để dùng thuốc đúng giờ nên cần tránh sử dụng những hộp này. Phần lớn các thuốc bảo quản sẽ bị ẩm nếu không có vỏ.

Các chuyên gia cũng cho biết bạn cần tránh điều này vì các thuốc có thể tương tác với nhau khiến chúng trở nên mất tác dụng.

Thuốc nhỏ giọt

Giống như tất cả các loại thuốc khác, thuốc nhỏ giọt nên được bảo quản ở nhiệt độ thích hợp, tránh xa ánh sáng mặt trời và ở nơi mát, tối. Tuy nhiên, bạn cần cẩn thận khi sử dụng. Không nên để vòi của những lọ thuốc nhỏ giọt tiếp xúc trực tiếp với mắt, mũi hoặc tai, và bạn nên nhỏ thuốc ở một khoảng cách nhất định. Nếu nó tiếp xúc với da mà bạn không làm sạch điểm tiếp xúc trước khi cho lại vào hộp, phần thuốc còn lại có thể bị nhiễm bẩn.

Vắc-xin và thuốc tiêm

Tất cả các loại vắc-xin và thuốc tiêm cần được bảo quản trong tủ lạnh trừ khi có hướng dẫn đặc biệt trên bao bì. Nhiệt độ bảo quản vắc-xin lý tưởng là 2-8 độ C.

Nhưng lưu ý không được lưu trữ chúng ở ngăn đá hoặc ngăn để rau. Nhiệt độ ở ngăn đá thường thấp hơn nhiệt độ tối ưu và có thể làm hỏng vắc-xin. Nếu bảo quản ở ngăn để rau, nhiệt độ lại quá cao cũng có thể làm hỏng vắc-xin. Hãy đảm bảo tủ lạnh sạch sẽ. Vứt bỏ thức ăn cũ.

Ngoài ra, tránh chạm tay vào vắc-xin sau khi tiếp xúc với thực phẩm. Cần rửa tay sạch trước khi sờ vào thuốc.

Insulin

Nhiều người bảo quản insulin ở nhiệt độ phòng, nhưng cần nhớ rằng cũng như các thuốc tiêm khác, insulin cần được lưu trữ trong tủ lạnh.

Nên sử dụng kệ sắt v lỗ

Kệ sắt v lỗ được sử dụng cho kho hàng bảo quản thuốc do đươc thiết kế tiện dụng , dễ dàng lắp ráp và di chuyển . Kệ được sơn tĩnh điện chống gỉ sét . Giá thành kệ sắt thuộc dạng tốt nhất trên thị trường.

Hình ảnh sản phẩm

Bảng giá

Tham khảo bảng giá tại đây

Liên hệ mua hàng

CỬA HÀNG VẬT LIỆU TRANG TRÍ NỘI THẤT HUY HOÀNG

Địa chỉ: 600 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0983 302 304 – 0932 465 710

Email: satvlohuyhoang@gmail.com

Website: https://satvlohuyhoang.com

Bài viết liên quan