fbpx
Cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ sắt v lỗ đa năng với giá tốt nhất, nhận ráp kệ và giao hàng theo yêu cầu, bán các sản phẩm gia dụng và trang trí nội thất.

Liên hệ

0983 302 304

0932 465 710

Tin tức mới nhất

Tin tức

Kệ Để Hàng Hội Chợ

1. Mẹo tìm kệ trưng bày sản phẩm ở hội chợ

Đi thực tế để tham khảo

Đây là cách truyền thống mà khách hàng nào cũng có thể làm được. Nhu cầu trưng bày sản phẩm là rất nhiều từ cửa hàng tạp hóa nhỏ đến các siêu thị lớn. Khách hàng chỉ cần vào đó tham quan sẽ tìm hiểu được nhiều kiến thức như: kệ bày hàng mua ở đâu? giá thành thế nào? dịch vụ chăm sóc ra sao? chế độ bảo hành? trong quá trình sử dụng có hỏng hóc gì không?

Với cách khảo sát này khách hàng có ưu điểm là được tận mắt xem các loại giá kệ và biết được trong quá trình sử dụng kệ có những hạn chế gì…Tuy nhiên nhược điểm là mất nhiều công sức để tìm kiếm.

Lên google để tìm kiếm

Thời đại 4.0 khách hàng không khó để tìm thông tin các nhà sản xuất trên google. Khách hàng chỉ cần gõ cụm từ “kệ trưng bày sản phẩm rẻ” Google sẽ cho bạn rất nhiều kết quả. Tuy nhiên để chọn được nơi bán giá kệ có sẵn, giá cả phải chăng, chất lượng tốt thì bạn nên chọn các đơn vị sản xuất trực tiếp.

Tham khảo bảng giá kệ sắt v lỗ

Hãy lọc ra tất cả các nhà sản xuất trực tiếp , uy tín , giá rẻ và vào website của họ để tìm hiểu về sản phẩm. Khách hàng nên xem mục sản phẩm, mục tin tức để biết họ bán gì và đã bán cho những đơn vị nào? Nếu thấy ưng ý khách hàng có thể gọi đến số hotline để tư vấn và xin báo giá. Mẹo nhỏ là khách hàng nên gọi nhiều nhà sản xuất, xin địa chỉ cụ thể và đến tận nơi để xem trực tiếp các mẫu giá kệ.

2. Vì sao nên chọn mua giá kệ sắt v đa năng để hàng hội chợ tại sắt v lỗ Huy Hoàng

Huy Hoàng  luôn có lượng hàng hóa dự trữ lớn nên khách hàng không phải chờ lâu

Với dây chuyền máy móc hiện đại được nhập trực tiếp từ châu Âu như dây chuyền cán tạo hình, dây chuyền sơn tĩnh điện, robot hàn tự động…và nhân công làm việc không ngừng nghỉ chúng tôi tự tin đã tạo ra 1 số lượng hàng hóa dự trữ cực lớn cho các doanh nghiệp.

Huy Hoàng luôn bắt kịp sự phát triển của khoa học kỹ thuật khi nhập những cỗ máy hiện đại nhất về sản xuất nhằm tăng năng suất và chất lượng sản phẩm. Nếu như trước đây phải gia công bằng tay thì giờ đã có các máy móc hiện đại như dây chuyền cán tạo hình, robot hàn tự động…làm mọi công đoạn, tiết kiệm thời gian mà hàng hóa luôn thừa để dự trữ.

Ngoài máy móc hiện đại Huy Hoàng còn rất chú trọng tới thái độ và cách thức làm việc của mỗi công nhân viên. Tại mỗi khu trong xưởng sản xuất như khu sản xuất, khu sơn, khu chứa hàng đều có đội trưởng quản lý với tinh thần trách nhiệm cao.

Với khu sản xuất các công nhân sẽ đứng máy chế tạo các bộ phận kệ kho, sau khi hoàn thiện sẽ được xử lý hóa chất và đưa sang xưởng sơn. Trong xưởng sơn sẽ có 1 đội kỹ thuật về phun sơn và điều chỉnh nhiệt độ máy sấy khi sấy hàng. Khi sơn hoàn thiện công nhân tại kho sẽ dùng pallet vận chuyển hàng về dự trữ. Mỗi công đoạn đều được Huy Hoàng kiểm tra và giám sát nghiêm ngặt để tạo ra những sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất.

3.Huy Hoàng cung cấp tất cả các loại kệ trưng bày sản phẩm giá tốt

Kệ tôn mâm:

Kệ sắt v đục lỗ:

Kệ sắt đa năng :

Như vậy chỉ cần rất ít thời gian khách hàng đã có đầy đủ thông tin về kệ trưng bày sản phẩm giá rẻ. Huy Hoàng là 1 nhà sản xuất trực tiếp nên luôn đáp ứng 100% mẫu mã, số lượng, chất lượng theo yêu cầu khách hàng. Để biết thêm chi tiết về các mẫu giá kệ, mời các bạn gọi nhân viên kinh doanh Huy Hoàng  tư vấn tận tình cho các bạn! Hoặc đừng quên đến cửa hàng giao dịch của chúng tôi để xem trực tiếp các mẫu kệ kho!

Địa chỉ:CỬA HÀNG KỆ SẮT HUY HOÀNG. 600 ÂU CƠ, P10,Q TÂN BÌNH. WEB: satvlohuyhoang.com

Liên hệ: 0983302304/ 0932465710

Bài viết liên quan